Hướng dẫn cách chuyển thẻ từ sang thẻ chip Vietcombank.

huong-dan-doi-the-chip-vietcombank-dichvugiaminh-11

Ngày nay để đáp ứng được các nhu cầu về tính bảo mật cao hơn, nhanh hơn và tiện lợi hơn của khách hàng khi sử dụng thẻ ATM. Các ngân hàng đã dần chuyển đổi qua sử dụng thẻ chip để phục vụ khách hàng tốt hơn. Trong đó, ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng tiên phong trong lộ trình chuyển đổi này. Trong bài viết này, Gia Minh (GM) sẽ hướng dẫn khách hàng cách chuyển thẻ từ sang thẻ chip Vietcombank.

huong-dan-doi-the-chip-vietcombank-dichvugiaminh

Thẻ chip là gì?

Thẻ chip là thẻ ATM được gắn thêm chip dữ liệu lên mặt trước của thẻ. Thẻ chip chỉ có thể sử dụng tại trạm ATM có đầu đọc thẻ chip. Các trạm ATM chỉ trang bị đầu đọc mã vạch sẽ không sử dụng được thẻ chip.

huong-dan-doi-the-chi-vietcombank-dichvugiaminh

Dữ liệu bên trong thẻ chip chỉ ngân hàng mới đọc được dữ liệu. Nên việc sử dụng thẻ chip sẽ giúp khách hàng bảo mật dữ liệu tốt hơn, giảm thiểu tình trạng bị lấy cắp dữ liệu từ các máy quét mã vạch giả do kẻ gian lắp đặt tại các trạm ATM.

Việc sử dụng thẻ chip sẽ đảm bảo an toàn, nhanh chóng hơn khi thao tác thanh toán trên các máy quẹt thẻ.

Khách hàng có thể tham khảo các bài hướng dẫn khác tại trang Tin Tức của Gia Minh nha.

Hiện tại Gia Minh đã và đang triển khai rất nhiều dịch vụ thanh toán để có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Vd như: Momo, Chuyển khoản ngân hàng, quẹt thẻ tại cửa hàng (gồm cả thẻ chip và thẻ từ), v.v. Nếu có nhã ý mua hàng tại Gia Minh, khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm của Gia Minh tại đây nha: Sản phẩm

Nào bây giờ, khách hàng cùng làm theo hướng dẫn bên dưới để biết cách chuyển thẻ từ sang thẻ chip Vietcombank nhé.

Hướng dẫn đổi thẻ từ sang thẻ chip Vietcombank

1.Đổi thẻ tại điểm giao dịch

Danh sách các điểm giao dịch tại website của ngân hàng Vietcombank: tại đây

Điều kiện: khách hàng phải đang sử dụng thẻ nội địa của Vietcombank (thẻ Connect24).

Bước 1: Khách hàng mang theo thẻ Vietcombank connect24, mang theo Chứng minh thư/căn cước công dân đến chi nhánh/ phòng giao dịch bất kỳ.

Bước 2: Điền thông tin theo mẫu để nhân viên tiến hành thực hiện đổi thẻ.

Bước 3: Sau khi nhận được thẻ khách hàng làm theo chỉ dẫn đến trạm ATM kích hoạt như theo hướng dẫn của ngân hàng. (danh sách trạm ATM: tại đây)

2.Đổi thẻ chip trực tuyến (online) trên app Vietcombank

Bước 1: sau khi đăng nhập ứng dụng vietcombank digibank, khách hàng rê đến mục “Quản lý dịch vụ thẻ” chọn “Phát hành/ chuyển đổi thẻ ghi nợ”

huong-dan-doi-the-chi-vietcombank-dichvugiaminh-3

Bước 2: Sau khi mục “Phát hành/ chuyển đổi thẻ ghi nợ” xuất hiện. Quý khách chọn vào mục “Đăng ký chuyển đổi công nghệ thẻ ghi nợ” để chuyển thẻ đang sử dụng thành thẻ chip.

Bước 3: Quý khách chọn:

Thông tin thẻ là “Thẻ ghi nợ nội địa” và chọn đúng mã thẻ cần chuyển đổi.

Chọn tên sản phẩm thẻ cần chuyển đổi là “Thẻ VCB Connect 24”.

Khách hàng chọn điểm nhận thẻ tại mục “Điểm giao dịch”. Ở đây GM chọn trùng điểm chi nhánh phát hành thẻ để thuận tiện hơn cho việc lấy thẻ mới.

huong-dan-doi-the-chi-vietcombank-dichvugiaminh-6

Sau khi chọn đầy đủ thông tin, khách hàng chọn vào mục “Tôi đã đọc, hiểu rõ, đồng ý và cam kết tuân thủ các điều khoản, điều kiện về của Ngân hàng TMCP Ngoại thương…”

Sau đó nhấn “Tiếp tục”

huong-dan-doi-the-chi-vietcombank-dichvugiaminh-4

Bước 4: Ở mục tiếp theo khách hàng kiểm tra xác nhận lại thông tin. Sau khi kiểm tra đầy đủ, khách hàng chọn phương thức xác thực, và chọn “Xác Nhận” là hoàn tất

huong-dan-doi-the-chi-vietcombank-dichvugiaminh-2

Sau khi đăng ký hoàn tất, khách hàng chờ bên Ngân hàng xác nhận lại thông tin. Sau khoảng 7 ngày, quý khách có thể đến điểm giao dịch đã đăng ký nhận thẻ.

Hiện tại do nhu cầu đổi thẻ của khách hàng quá đông. Phần mềm digibank có thể bị ngẽng mạng. Khách hàng nên đăng ký đổi thẻ tại các điểm giao dịch. Hoặc khách hàng có thể liên hệ tổng đài Vietcombank 1900 54 54 13 để được hướng dẫn cụ thể.

Chúng tôi có mặt ngay sau 15 -> 20 phút để sửa máy in cho quý khách

100% khách hàng hài lòng – Bảo hành Lâu

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC CÔNG NGHỆ GIA MINH

Địa chỉ : 109/11 Lạc Long Quân , Phường 1 , Quận 11 , TP.HCM

Hotline : 08.6999.82.87 – 0937.1500.68

Dịch vụ chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả THỨ 7 và CHỦ NHẬT , có nhận làm NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH nếu khách hàng đặt lịch trước

Website : https://dichvugiaminh.com

Chat với NV tư vấn x

Chọn kênh để chúng tôi tư vấn giúp bạn