Bạn muốn sửa máy in brother 7060 của bạn không in được thì đầu tiên bạn phải kiểm tra xem bắt đầu từ đâu mà máy in của bạn không in được , vì tình trạng máy in không in được có rất nhiều nguyên nhân xảy ra nên bạn phải kiểm tra từng bước để chắc chắn rằng những chỗ bạn kiểm tra là không hỏng hóc.

sửa máy in brother 7060
sửa máy in brother 7060

Hướng dẫn sửa máy in Brother 7060 tại nhà :

  • Đầu tiên : bạn phải kiểm tra trước máy in của mình đã bật nguồn chưa.
  • Tiếp theo là kiểm tra đến dây tín hiệu kết nối máy in tới máy tính xem đã cắm chặt chưa , cũng có trường hợp dây đã cắm chặt rồi mà máy tính cũng không nhận tín hiệu của máy in thì xác định dây cáp của bạn bị lỗi , lúc đó bạn nên thay 1 sợi dây khác để thử xem có chắn chắn là do dây không.
  • Trong trường hợp trên bạn đã thay 1 sợi dây khác mà vẫn không thấy tín hiệu của máy in của bạn trong máy tính của mình thì khả năng đó là mainboard nhận tín hiệu trong máy in đã lỗi.
  • Lúc này bạn nên gọi dịch vụ sửa máy in tận nhà đến kiểm tra cho mình để an toàn hơn , vì kỹ thuật sẽ kiểm tra lại cho bạn từ đầu đến cuối để biết chắc chắn rằng là lỗi ở đâu mà máy bạn không in được.

Nếu như bạn đã thao tác như trên mà không sửa máy in của mình được thì vui lòng liên hệ dịch vụ sửa máy in tận nơi của công ty Gia Minh

Chúng tôi có mặt ngay sau 15 -> 20 phút để sửa máy in cho quý khách

100% khách hàng hài lòng – Bảo hành Lâu

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC CÔNG NGHỆ GIA MINH

Địa chỉ : 109/11 Lạc Long Quân , Phường 1 , Quận 11 , TP.HCM

Hotline : 08.6999.82.87 – 0937.1500.68

Dịch vụ chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả THỨ 7 và CHỦ NHẬT , có nhận làm NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH nếu khách hàng đặt lịch trước

Website : https://dichvugiaminh.com

Chat với NV tư vấn x

Chọn kênh để chúng tôi tư vấn giúp bạn