SỬA MÁY IN BỊ BÁO LỖI KHÔNG NHẬN HỘP MỰC MÁY IN

  • Sửa máy in bị báo lỗi không nhận hộp mực hiển thị bằng việc báo đèn hoặc báo lỗi trên màn hình hiển thị máy in của máy tính, laptop như cartridge , no cartridge , cartridge error , check toner cartridge ….
  • Tùy theo những cách báo lỗi là máy in không nhận hộp mực hay hộp mực bị lỗi , với các lỗi cơ bản sau đây lỗi là main máy in , lỗi bộ phận nhận hộp mực trong máy in , lỗi chip trên hộp mực , hộp mực hết mực hoặc bị lỗi , chưa lắp hộp mực vào máy in hoặc chưa có hộp mực trong máy in .
sửa máy in
sửa máy in

Sửa lỗi khi máy in bị tình trạng không nhận hộp mực máy in

  • Đầu tiên : chú ý một số lỗi không nhận hộp mực thông thường là các dòng máy in laser in trắng đen còn đối với các dòng máy in màu thì thường có lỗi là ở đầu phun mực của máy in, đặc biệt là những dòng máy in màu có hộp mực in liên tục gắn ngoài thường xuyên bị lỗi này cách sửa máy in là tháo mở lau chùi vệ sinh những mạch tiếp xúc chip và lắp lại hộp mực nếu có trường hợp thứ hai là hư nguyên bộ chip điều khiển mực và bắt buộc phải thay nguyên bộ chip mực hoặc thay thế những vi mạch tiếp xúc được gắn trên thành đầu phun , hộp mực máy in với các lỗi đơn giản như hết mực thì sử dụng dịch vụ đổ mực máy in tại nhà .
sửa máy in
sửa máy in
  • Tiếp theo đối với một số lỗi như màn hình hiển thị báo lỗi ” check toner cartridge ” thì những lỗi ở đây từ đơn giản cho tới phức tạp bạn phải kiểm tra lần lượt từng bước để biết được nguyên nhân là do đâu mới bị báo lỗi không nhận hộp mực.
  • Sau đó nếu chưa hết lỗi bạn cần tới việc sửa máy in và thay thế lỗi main hoặc thay main , lỗi chip hoặc thay chip mực của dịch vụ Gia Minh chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa máy in tại nhà để khắc phục các vấn đề bị lỗi dưới đây bạn hãy liên hệ chúng tôi , chúng tôi sẽ tư vấn và sửa chữa cho các bạn để chi phí của các bạn được tiết kiệm nhất.

Chúng tôi có mặt ngay sau 15 -> 20 phút để sửa máy in cho quý khách

100% khách hàng hài lòng – Bảo hành Lâu

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC CÔNG NGHỆ GIA MINH

Địa chỉ : 109/11 Lạc Long Quân , Phường 1 , Quận 11 , TP.HCM

Hotline : 08.6999.82.87 – 0937.1500.68

Dịch vụ chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả THỨ 7 và CHỦ NHẬT , có nhận làm NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH nếu khách hàng đặt lịch trước

Website : https://dichvugiaminh.com

Chat với NV tư vấn x

Chọn kênh để chúng tôi tư vấn giúp bạn