Tổng hợp một số lỗi sửa máy in thường gặp trong lúc sử dụng cần khắc phục như các lỗi bản in khi in ra có những vết đen trắng ngang dọc làm dơ bản in , có chấm chấm rãi đều trên bản in , mực đậm nhạt không đều gây nhòe , kẹt giấy trong lúc in , có khoảng trắng ở giữa bản in.

Với các lỗi như trên này bạn phải tốn kém rất nhiều giấy in và mực in để in đi in lại nhiều lần mới thành công được 1 bản in được cho là chấp nhận để tiếp tục công việc . Dịch vụ Gia Minh chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục được các lỗi máy in có khoảng trắng ở giữa giấy in và nhiều lỗi khác thường gặp trong lúc làm việc.

 

sửa máy in
sửa máy in

Kiểm tra tình trạng bản in có khoảng trắng để xác định nguyên nhân cần khắc phục

Đầu tiên khi in ra giấy sẽ xuất hiện tình trạng lỗi khoảng trắng của bản in làm mất chữ trong văn bản không thể xem được . Vậy để sửa máy in khi gặp phải tình trạng này phải làm như thế nào.

Xác định nguyên nhân vì sao có khoảng trắng ở giữa bản in ?

Việc quá trình mình sử dụng máy in đã lâu nên việc hư hại hao mòn các linh kiện bên trong máy in là điều không thể tránh khỏi , vì vậy cần phải thay thế và bảo trì bảo dưỡng đặc biệt sửa máy in với lỗi có khoảng trắng ở giữa bản in là một việc không khó khăn nếu xác định được những nguyên nhân gây ra lỗi đó.

Nhưng điều quan trọng khi bạn đã sửa máy in xong thì bạn phải chọn được loại giấy in để in đúng tiêu chuẩn và đạt được chất lượng tốt nhất và không được chọn các loại giấy kém chất lượng để tiết kiệm được chi phí ví dụ như giấy quá mỏng cũng như quá dầy sẽ gây tổn hại máy in , đổ mực in tận nhà cũng cần phải chính hãng rõ ràng về nguồn gốc cũng như không được kém chất lượng để hộp mực luôn luôn tốt.

Sửa lỗi máy in có khoảng trắng ở giữa bản in

Để giải quyết được tình trạng lỗi này thì điều đầu tiên cần thiết là phải thay hệ thống Drum (trống máy in) mới , chia sẻ một chút về cơ cấu hoạt động khi máy in được lệnh in thì hệ thống sẽ chiếu laser lên drum và drum có nhiệm vụ là in mực lên giấy theo văn bản mà laser chiếu lên drum . sửa máy in do lực ma sát của quá trình in ấn mà drum chắc chắn sẽ bị mòn và không còn tiếp tục với bản in dẫn đến việc có khoảng trắng ở giữa , theo chu kì thì khi đổ mực máy in 6-7 lần thì phải thay drum để chất lượng bản in khi được in ra đạt được tốt nhất , đẹp nhất , sạch sẽ nhất.

Chúng tôi có mặt ngay sau 15 -> 20 phút để sửa máy in cho quý khách

100% khách hàng hài lòng – Bảo hành Lâu

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC CÔNG NGHỆ GIA MINH

Địa chỉ : 109/11 Lạc Long Quân , Phường 1 , Quận 11 , TP.HCM

Hotline : 08.6999.82.87 – 0937.1500.68

Dịch vụ chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả THỨ 7 và CHỦ NHẬT , có nhận làm NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH nếu khách hàng đặt lịch trước

Website : https://dichvugiaminh.com

Chat với NV tư vấn x

Chọn kênh để chúng tôi tư vấn giúp bạn