Khi sử dụng máy in một thời gian thì chắc hẳn ai cũng gặp một số những vấn đề xảy ra với chiếc máy in của mình, một trong số những vấn đề đó chính là hết mực khi đang sử dụng. Và mỗi lần kỹ thuật viên tới tận nơi nạp mực máy in cho bạn, thì phải đổ mực còn lại trong hộp mực ra thấy rất là uổng phí vì bạn thấy kỹ thuật viên đổ bỏ mực ra rất là nhiều. Trong bài viết này Gia Minh đề cập tới máy in laser chứ không phải máy in phun nha.

Sau đây Gia Minh giúp bạn tìm hiểu lý do tại sao phải đổ bỏ mực thải mỗi khi nạp mực máy in laser

sua-may-in-dichvugiaminh

Nếu như các bạn nào mà có để ý nhìn các kỹ thuật viên dịch vụ nạp mực tận nơi thì sẽ thấy tình trạng kỹ thuật viên sẽ đổ mực từ trong hộp mực máy in của các bạn, và phần lớn sẽ có suy nghĩ chung là tại sao phải đổ bỏ mực máy in của mình, nhìn thấy rất là uổng Tuy nhiên, lo lắng đó Gia Minh sẽ giải thích cho bạn hiểu rõ một phần nào của thắc mắc này. Như hình trên bạn đã thấy vì là mực in màu đen nên chuyện kỹ thuật viên giải thích sẽ là phần nhỏ để các bạn hiểu được về mực in của máy in laser.    

nạp mực máy in laser-dichvugiaminh

Theo như hình ảnh trên là Gia Minh ví dụ từ một công việc nạp mực máy in laser màu cho các bạn dễ hình dung được thông qua màu sắc đó là mực thải có màu đậm tối hơn, vì lý do đó là mực thải đã qua quá trình sấy nhiệt độ nóng cho nên mực thải sẽ không còn sử dụng được như là mực nạp còn trong hộp chứa mực.

Và câu trả lời cho các bạn là: các bạn cứ yên tâm về quá trình nạp mực của các kỹ thuật viên nạp mực máy in tận nơi, các bạn có thể liên hệ Gia Minh để trải nghiệm sử dụng dịch vụ sửa máy in tận nơi tốt nhất.

Chúng tôi có mặt ngay sau 15 -> 20 phút để sửa máy in cho quý khách

100% khách hàng hài lòng – Bảo hành Lâu

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC CÔNG NGHỆ GIA MINH

Địa chỉ : 109/11 Lạc Long Quân , Phường 1 , Quận 11 , TP.HCM

Hotline : 08.6999.82.87 – 0937.1500.68

Dịch vụ chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả THỨ 7 và CHỦ NHẬT , có nhận làm NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH nếu khách hàng đặt lịch trước

Website : https://dichvugiaminh.com

Chat với NV tư vấn x

Chọn kênh để chúng tôi tư vấn giúp bạn